Khách sạn Hạ Long Palace
Khách sạn Hạ Long Palace tọa lạc tại khu Trung tâm Thương mại của thành phố Hạ Long sầm uất. Khách sạn cách sân bay Quốc tế Cát Bi 70 km.
Khách sạn Hạ Long Palace gồm 17 tầng với 119 phòng ngủ các loại bảo đảm cung cấp cho Quý khách tiện nghi sang trọng cùng với chất lượng dịch vụ tuyệt hảo. Khách sạn là sự kết hợp hài hòa giữa nội thất phương Tây hiện đại và gam màu ấm của phương Đông tạo nên cảm giác thư giãn cho Quý khách.
Trung tâm Hội nghị tại khách sạn có sức chứa đến 400 đại biểu là nơi tổ chức sự kiện lý tưởng. Tại tầng 1, 2, 4 của khách sạn là các phòng bar, karaoke với hệ thống âm thanh hiện đại đem lại những phút giây giải trí sôi động. Hồ bơi ngoài trời thông với phòng tập gym là nơi rèn luyện sức khỏe không thể bỏ qua.
Nhà hàng Ẩm Thực Làng Chài Hạ Long chuyên phục vụ các món hải sản địa phương. Nhà hàng Diamond cung cấp những bữa tiệc buffet, đại tiệc với các món ăn Âu - Á ngon miệng.
Giờ nhận - trả phòng
Giờ nhận phòng: 14:00 Giờ trả phòng: 12:00
Quy định nhận phòng Quý khách khi đến nhận phòng vui lòng mang theo:
• Giấy xác nhận đặt phòng
• CMND hoặc Passport
Quy định hủy/đổi dịch vụ
• Mức phí hủy/đổi của khách sạn: là mức phí được tính dựa vào điều kiện hủy phòng.
Quy định hủy đổi của khách sạn
Dưới 5 phòng:
- Hủy phòng trước 7 ngày (Trừ Lễ, Tết, thứ 7, Chủ nhật) trước ngày khách đến: không tính phí
- Hủy phòng trong vòng 7 ngày (Trừ Lễ, Tết, thứ 7, Chủ nhật) trước ngày khách đến hoặc khách không đến: tính phí 100% tổng tiền phòng.
Từ 5 phòng trở lên:
- Hủy phòng trước 11 ngày (Trừ Lễ, Tết, thứ 7, Chủ nhật) trước ngày khách đến: không tính phí
- Hủy phòng trong vòng 11 ngày (Trừ Lễ, Tết, thứ 7, Chủ nhật) trước ngày khách đến hoặc khách không đến: tính phí 100% tổng tiền phòng.
Các đặt phòng cho giai đoạn Lễ, Tết, cao điểm không được hoàn, hủy hoặc thay đổi.
Mọi thay đổi về ngày đến hoặc số lượng phòng đều được xem là hủy phòng và sẽ áp dụng theo chính sách hủy.
Quy định về trẻ em và giường phụ
- Miễn phí tiền phòng và ăn sáng cho trẻ dưới 5 tuổi khi ngủ chung phòng với ba mẹ.
- Miễn phí tiền phòng cho trẻ từ 6 đến 11 tuổi khi ngủ chung phòng với ba mẹ, phụ thu bữa sáng 200.000vnd/trẻ
- Trường hợp 02 trẻ em dưới 12 tuổi bắt buộc phụ thu giường phụ
- Trẻ em từ 12 tuổi trở lên tính như người lớn.
- Trường hợp khách không muốn kê giường phụ, thì phụ thu 300.000 VND/trẻ/đêm khi ngủ ghép phòng (không kê giường phụ) tùy thuộc vào công suất phòng kiểm tra trước với đặt phòng, bao gồm ăn sáng.
- Giường phụ: 450.000 VND/giường/đêm (bao gồm ăn sáng)
Tùy thuộc vào công suất của khách sạn, giường phụ có thể được thay bằng nệm phụ.
Thông tin liên hệ
Thông tin khách sạn
{ Quý khách vui lòng nhập đầy đủ và chính xác thông tin }
Đặt khách sạn
Xin vui lòng chờ trong giây lát